Sunshine Solution Services

Đối tác cho những giải pháp của tương lai

Với chuyên môn và các giải pháp đầy tính sáng tạo, SS Solutions là đối tác thực sự giúp bạn điều hướng hiệu quả giữa bối cảnh công nghệ luôn thay đổi để chào đón tương lai rực rỡ phía trước.

Liên hệ

Tích Hợp Hệ Thống

Hệ thống  Máy chủ

Máy chủ là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống công nghệ thông tin (CNTT), đây chính là bộ não trung tâm của cả hệ thống CNTT, được chia làm nhiều dòng có cấu hình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

 

 

SUNSHINE là đối tác / đại lý chính hãng cung cấp các sản phẩm máy chủ của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như HPE Proliant/Synergy/Apolo/Simplivity, DELLEMC RX/VXRail, FUJITSU Primergy/Primequest, CISCO UCS/Hyperflex…

 

Hệ thống mạng

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của công nghệ thông tin. Khi hệ thống, quy mô doanh nghiệp mở rộng, hạ tầng công nghệ thông tin cũng phải đáp ứng sự mở rộng đó. Hạ tầng mạng là tập hợp các thiết bị có chức năng chuyển mạch, định tuyến, xử lý đa dịch vụ được kết nối với nhau để tạo nên các hệ thống mạng như mạng LAN (Local Area Network) (bao gồm mạng có dây và không dây), mạng WAN (Wide Area Network), mạng MAN (Metro Area Network).

 

                                    

 

SUNSHINE là đối tác / đại lý chính hãng cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng của CISCO, HPE Networking với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm có chứng chỉ quốc tế sẵn sàng tư vấn giải pháp và đã triển khai thành công nhiều hệ thống mạng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

Hệ thống lưu trữ

Tất cả các doanh nghiệp cần phải tiến hành xác định được đâu là phương pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất cho mình. Các dữ liệu của mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là thông tin. Ngày nay, hầu hết các tổ chức đều dựa vào tài sản là những dữ liệu độc quyền để đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng, sử dụng các thuật toán mạnh mẽ để phân tích dữ liệu thu thập được từ khách hàng, đối tác và đối thủ cạnh tranh, rút ra được những kết luận quan trọng. Xác định nơi nên lưu trữ dữ liệu ở đâu thực sự là quyết định khó khăn đối với doanh nghiệp. Để đưa ra quyết định tốt nhất, các công ty cần cân nhắc lợi ích của các giải pháp tại chỗ (on-premises) với thuê chỗ (off-premise) và các tùy chọn dựa trên Cloud base khác nhau.

 

                                                 

 

SUNSHINE cung cấp giải pháp lưu trữ on/off-premise và Cloud base, với các giải pháp/sản phẩm SAN, NAS, Dedupe Appliance … của các hãng IBM, HPE, DELLEMC, FUJITSU, Exagrid, Infortrend, Spectralogic, Synology, QNAP,… và các dịch vụ lưu trữ on-cloud của Microsoft Azure.

 

Hệ thống hạ tầng Trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu – Data center (DC) là khu vực đặc biệt để bố trí lắp đặt toàn bộ thiết bị CNTT của doanh nghiệp bao gồm máy chủ, thiết bị lưu trữ, hệ thống mạng và các hệ thống liên quan khác. Đây là nơi đặt, vận hành và quản lý máy chủ và và các thành phần liên quan như hệ thống truyền thông hay hệ thống dữ liệu. DC rất quan trọng nên các tổ chức/doanh nghiệp thường phải tính toán kỹ lưỡng để xây dựng hệ thống Data Center nhằm đáp ứng tối đa nhu cẩu sử dụng, trong khi giảm thiểu chi phí thiết lập và vận hành để đạt được hiệu quả cao về mặt kinh tế.

 

                                     

 

SUNSHINE cung cấp dịch vụ Tư vấn và Thiết kế Trung tâm dữ liệu cho các tổ chức/doanh nghiệp, việc thiết kế theo sát các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng Data Center trong điều kiện khả thi tại Việt Nam. Các chuyên gia của SUNSHINE sẽ khảo sát nhu cầu, hiện trạng hạ tầng công nghệ của khách hàng và tính toán, so sánh, tư vấn, khuyến nghị các thành phần của hạ tầng DC hoặc quy mô nhỏ hơn là Phòng Máy chủ (Server Room) sao cho có thể đáp ứng đủ hiệu năng với chi phí phù hợp nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Sunshine Solutions?