Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 

Tên công ty:                     Công ty TNHH GIẢI PHÁP VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG SUNSHINE

Tên giao dịch:                  SUNSHINE SOLUTIONS

Địa chỉ trụ sở:                  Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch:  158 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:                        84.28-3895-0858

Fax:                                        84.28-3995-9564

 

SUNSHINE SOLUTIONS được thành lập với mong muốn trở thành một trong những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Thành lập năm 2012, SUNSHINE SOLUTIONS với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, SUNSHINE SOLUTIONS đang phát triển mạnh mẽ, không ngừng vươn cao trong thị trường Công Nghệ Thông Tin (CNTT) Việt Nam.

Song hành với các đối tác hàng đầu thế giới như HP/HPE, DELLEMC, CISCO, Fujitsu, PaloAltoNetworks, CheckPoint, Fortinet, Sophos, Microsoft, VMWare … SUNSHINE SOLUTIONS đem lại cho khách hàng sự vượt trội về Công Nghệ, sự hoàn hảo của Giải Pháp, sự chu đáo của Dịch Vụ và sự hợp lý của Chi Phí Đầu Tư.

 

SỨ MỆNH

 

SUNSHINE SOLUTIONS mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực chuyên biệt, đem lại hiệu quả cho công ty và đem tới lợi ích cho các thành viên công ty bằng tất cả nỗ lực quyết tâm của tập thể trong một môi trường lành mạnh về tinh thần, đầy tình người theo truyền thống Việt Nam.

 

NHÂN SỰ

 

SUNSHINE SOLUTIONS có một đội ngũ lãnh đạo năng động, có đông đảo các chuyên gia, kỹ sư, tư vấn nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về Giải pháp & Dịch vụ CNTT cho tất cả các khách hàng, có hệ thống quản lý tài chính vững mạnh, được đào tạo chính quy từ các trường đại học chuyên ngành và được các công ty hàng đầu thế giới về CNTT đào tạo chuyên môn. Các bộ phận đuợc thành lập với chức năng rõ ràng, có tính chuyên nghiệp cao.

 

CHỨNG CHỈ

 

- CCNA, CCNA VOICE

- CCNP

- CCIE (Writing)

- HPE ASE

- HPE ATP

- VMWARE VCA, VCP

- MICROSOFT MCP, MCSE

 

 

 

 


DOANH SỐ

 

Từ năm 2012 thành lập đến nay, công ty không ngừng phát triển với doanh số hàng chục tỷ đồng mỗi năm, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà Nước hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

 

Sunshine

Đối Tác

Liên Hệ

Địa Chỉ

Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Hotline :

(84) 28 3995-9560

Mail :

info@sunshinesolutions.vn

Thông Tin Liên Hệ